MÁY IN PHUN TIỆN DỤNG EBS250

MÁY IN PHUN TIỆN DỤNG EBS250

MÁY IN PHUN DỮ LIỆU ĐA NĂNG CẨM TAY EBS250

Sau một thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu cải tiến thiết bị in phun theo dây chuyền nổi tiếng đang có là Ink-Jet pica EBS-200, giờ đây chúng tôi có thể giới thiệu thiết bị HANDJET® EBS 250 không dây, hoàn toàn đa năng, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho thiết bị mã hóa cầm tay.

THIẾT BỊ MỚI của chúng tôi là thiết bị in phun cầm tay, di động, cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ nhàng được trang bị đầu in với van điện từ. Nó hoạt động bằng pin và điều khiển qua sóng radio. Thiết bị độc đáo này có trọng lượng chỉ 980 gram, được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng về một thiết bị in đa năng cầm tay, mã hóa và ghi nhãn mọi nơi và mọi lúc. Nó còn là thiết bị cho mọi người dùng, mọi lĩnh vực luôn yêu cầu giá cả thấp, hoạt động hiệu quả, các chức năng thực hiện không quá phức tạp. Tuy nhiên model HANDJET® EBS 250 cũng có thể cung cấp tất cả các tính năng cơ bản của các máy in phun đang có trên thị trường.

Súng in dữ liệu HANDJET® EBS 250 với các công nghệ in đã được cấp bằng phát minh thay thế máy in cầm tay khác không phù hợp như máy in khuôn, đóng tem, in lăn cuộn, làm mất thời gian và tốn kém trong việc sử dụng và quản lí các vấn đề liên quan đến mực in.

 

  • Thực hiện các bản in bền và dễ đọc trên nhiều loại bề mặt, mịn, xốp, và thậm chí trên các bề mặt không đồng đều như ống, thùng hàng, túi, hộp, vật liệu xây dựng.
  • Công nghệ in không tiếp xúc, trong đó chỉ con lăn dẫn động tiếp xúc để đồng bộ quá trình in
  • Có thể in cùng lúc 10 mẫu thông tin với nội dung khác nhau, số lượng ký tự mỗi thông tin có thể đạt 1300 ký tự. Chiều cao in  từ 8.5- 27mm.
  • Máy in hoàn toàn tự do, mọi lúc, mọi nơi, dễ di động, vận hành bằng tay được điều khiển bằng phương pháp không tiếp xúc
  • Tự động cập nhật ngày giờ, thời gian hoạt động/ kỳ lưu trữ, số đối tượng in ( qua bộ đếm tăng hoặc giảm),
  • Khả năng chỉnh sửa, in văn bản hoặc các biểu tượng đồ họa với các font Windows ( True type) cơ bản.
  • Luôn sẵn có các ký tự đồ họa chuẩn được sử dụng ở nhiều quốc gia ( một bộ ký tự đồ họa từ nhà sản xuất ) cho việc in ghi thông tin, cảnh báo, xử lí hoặc mục đích khác theo tiêu chuẩn,
  • Hổ trợ in nhiều văn bản khác nhau trên dòng kế tiếp hoặc trên nhiều cạnh của các đối tượng khác nhau.
  • Làm việc với bất kỳ máy tính PC nào thông qua chương trình phần mềm riêng của máy inchạy trên hệ điều hành MS Windows®98SE/ME/NT/2000/XP/Vista®/7; giao tiếp không dây qua sóng Bluetooth kết nối máy tính qua cổng usb.


Về đầu trang